Vợ chồng Lý Hải tiếp tục sang Hàn Quốc dự sự kiện

Trước cơ hội là cầu thủ thứ 2 của HAGL chuyển đến thi đấu tại Hàn Quốc ở mùa giải 2017, hậu vệ Đức Lương cho biết sẽ nỗ lực để được ra sân thường xuyên trong màu áo đội bóng mới.

Hậu vệ Lê Đức Lương sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 của CLB HAGL chuyển sang thi đấu tại Hàn Quốc trong màu áo CLB Ansan Mugunghwa FC, nhà vô địch K-League Challenge 2016.

duc-luong

Đức Lương (số 61) có khả năng thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau.

Theo trưởng đoàn CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết bản hợp đồng của Đức Lương với đại diện Hàn Quốc cũng có thời gian 2 năm như bản hợp đồng của Xuân Trường đang thi đấu cho CLB Incheon United tại K-League Classic.

Trao đổi với báo chí sau khi thông tin về bản hợp đồng 2 năm với đội bóng Hàn Quốc được tiết lộ, hậu vệ sinh năm 1996 người Bình Dương cho biết: "Tôi rất hạnh phúc trước thông tin này. K-League nổi tiếng khắc nghiệt về thể lực. Nhưng tôi hy vọng mình sẽ đáp ứng được”.

Theo kế hoạch vào ngày 7/12, Đức Lương sẽ tập trung cùng CLB Ansan Mugunghwa FC và có quãng thời gian 10 ngày tập luyện làm quen với đội bóng mới trước khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Nói về điều này hậu vệ trẻ của HAGL chia sẻ: “Tất cả chỉ đang là hy vọng. Tôi vẫn cần phải chứng minh khả năng chuyên môn cũng như thích ứng của mình trong 10 ngày tại Hàn Quốc. Phải sau đó, nếu có hợp đồng trong tay thì tôi mới có thể suy nghĩ nhiều hơn được".

Dù là học viên khóa 2 của học viện HAGL Arsenal JMG, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn Đức Lương đã được đặc cách lên tập chung cùng khóa 1. Cao 1m72, Đức Lương nổi bật ở thân hình chắc khoẻ nhưng không hề vụng về. Ngược lại, anh sở hữu tốc độ mạnh mẽ cùng khả năng xử lý bóng ít chạm rất tinh tế. Đức Lương cũng là cầu thủ đầu tiên của Học viện HAGL Arsenal JMG ra mắt đấu trường V-League vào năm 2013.

Nguồn thể lực dồi dào giúp Đức Lương luôn thoải mái lên công về thủ. Tại giải U21 Báo Thanh Niên 2015, anh đã được đặt tên là "Người không phổi". Ngoài vị trí sở trường hậu vệ trái, Đức còn có thể chơi tốt khi được đẩy cao hơn. Thậm chí, trong mùa 2015, rất nhiều trận anh đá tốt ở vai trò trung vệ cho đội bóng phố Núi.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, việc có thể thi đấu ở nhiều vị trí giúp Đức Lương có nhiều cơ hội để khẳng định vai trò trong màu áo CLB Ansan Mugunghwa FC của Hàn Quốc hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ:
© Bản quyền thuộc về Danacomex | Cung cấp bởi Vietstar Media